Thải độc Nam Việt

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÁC BÀI THUỐC NAM VIỆT

"Thải độc xanh - Sống an lành"

TANOS NANO - MỘT DÒNG KHÁNG SINH THẾ HỆ 5 CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT, BẤT HOẠT ĐƯỢC VỚI CÁC DÒNG VI SINH KHÁNG THUỐC

Hiện nay, để hỗ trợ điều trị các tổn thương da chúng ta thường sử dụng một loạt các loại thuốc nhưng không mang lại hiệu quả cao. Do đó, việc áp dụng y học cổ truyền kết hợp với các công nghệ kích hoạt hiện đại đã trả lời được tính cấp thiết nhất của vấn đề này. Nhiều thực vật ở Việt Nam có những tác dụng hiệu quả trong việc chống lại các bệnh khác nhau do vi khuẩn hoặc nấm gây ra.Home About Us Image

 

Mặc dù phương pháp châm cứu ra đời cách đây hàng thế kỷ, nhưng không phải ai cũng hiểu biết rõ ràng về nó.

❤️BẠN CÓ BIẾT THIẾU CANXI LÀ NGUYÊN NHÂN SINH RA 147 LOẠI BỆNH !

1.     HỎA LIỆU LÀ GÌ?

-         Hỏa liệu chính là vẩy cồn, châm lửa, tăng nhiệt độ lên khăn ẩm. Mục đích của nó là mở lỗ chân lông, lưu thông khí huyết (kinh lạc). Sau đó bôi tinh dầu lên con rồng lửa, xuyên qua sự hô hấp của da chạy thẳng đến các vị trí của ổ bệnh ở trong cơ, xương, máu và có hiệu quả nhanh chóng đối với các bệnh phong, hàn, thấp, nhiệt, độc đến đau nhức, tê, phù, trướng. Mục đích đạt đến là có bệnh trị bệnh, không có bệnh thì tăng cường sức khỏe.

Sử dụng bằng cách cho vào nấu cùng cơm, hấp thụ lên tới 99% mà không cần Vitamin D hỗ trợ hay không gây các phản ứng phụ như cặn ruột, sỏi thận … là ba trong rất nhiều đặc điểm độc đáo và duy nhất của loại canxi đến từ Nhật Bản này.

 Đá muối cổ đại Himalaya có niên đại trên 250 triệu năm từ Pakistan.Tinh thể muối Himalaya rất tinh khiết , không chứa bất kỳ một thành phần ô nhiễm nào 

 

Thảo dược Nam Việt -  một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhanh chóng , một sản phẩm cần có trong mỗi tủ thuốc của mọi gia đình việt ! 

* XOA BÓP ĐIỀU TRỊ : 

  • Đau nhức xương khớp , chân tay tê mỏi 
  • Vết bầm tím, bong gân , chấn thương thể thao 
  • Đau bụng kinh , mẩn ngứa do côn trùng 

* UỐNG ĐIỀU TRỊ : 

  • Đau bụng do lạnh , đi ngoài 
  • Đầy hơi , khó tiêu 
  • Ho do lạnh , ho kéo đờm
Hotline: 0904 00 9989
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.