Thải độc Nam Việt

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÁC BÀI THUỐC NAM VIỆT

"Thải độc xanh - Sống an lành"

   

 Năm 2012, nhiều trẻ em tại Bắc Giang đã bị phơi nhiễm độc tố chì do sử dụng thuốc cam. Suốt thời gian qua, các chuyên gia y tế đã cùng chung sức nghiên cứu và việc giải cứu các em nhỏ khỏi những nguy cơ lớn từ nhiễm độc chì đã thành công.

 

 

 

1. Nguyên liệu tự nhiên - chứa pectin củ cải đường pectin và pectin táo.
2. Thành phần cơ bản của PECTIN COMPLEX là pectin từ củ cải đường. Các nhà khoa học Ukraina đã phát triển một công nghệ độc đáo chiết xuất pectin từ của cải đường. Pectin này có tính chất tạo phức cao nhất, là một chất giải độc tự nhiên có một không hai  trên thế giới. Các nghiên cứu cho thấy rằng trong tất cả các loại pectin (táo, cam quýt và củ cải) – pectin củ cải đường có tác dụng tạo phức gấp ba lần, đó là khả năng liên kết các kim loại độc hại. Các nhà khoa học Nhật Bản cũng thừa nhận rằng pectin củ cải đường là hiệu quả nhất để thực hiện thải độc cho cơ thể.
Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) phối hợp với Công ty TNHH Pectin Techonology và Trung tâm Thải độc toàn diện Nam Việt vừa công bố kết quả dự án thải độc chì bằng thuốc Pectin Complex cho trẻ em tại tỉnh Bắc Giang.

  1. Hỗ trợ đào thải độc tố, kim loại nặng, chất phóng xạ, thuốc trừ sâu và các chất độc hóa học ra khỏi cơ thể.
  2. Hỗ trợ điều trị ngộ độc cấp tính và mãn tính do hóa chất, thực phẩm và rượu.

 

Khám và thải độc chì bằng PECTIN COMPLEX cho trẻ em tỉnh Bắc Giang

04/08/2017

 - 

PECTIN COMPLEX

 

Thành phần: 1 viên (0,400 g) chứa pectin củ cải đường pectin và pectin táo - 0,250 g.

Các thành phần khác: MCC - 0070 g, lactose - 0030 g, tinh bột - 0026 g, biosil - 0015 g, calcium stearate - 0005 g, Vitamin Complex - 0.004 g.

Khói thải từ xe máy và ôtô, khí thải từ các nhà máy công nghiệp, đồ gia dụng làm từ các nguyên liệu độc hại, nước uống kém tinh khiết, thức ăn kém chất lượng, khói thuốc lá, rượu, thuốc giả ...

Trong quá khứ và trong cả thập kỷ này, các yếu tố môi trường đã trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu của Tổ chức Y tế Thế giới. Hội nghị gần đây nhất của WHO là cuộc bàn luận về đặc tính của những độc tố mà cư dân đô thị đang phải tiếp xúc hàng ngày.  

Người lớn và trẻ em trên 14 tuổi - 4 viên một lần, ngày 3 lần. Trẻ em từ 3 tuổi trở lên - 2 viên một lần, ngày 2 lần, uống sau bữa ăn cùng với nước.

Thận trọng: những trường hợp quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Bảo quản: bảo quản theo hộp đã đóng gói ở nơi tránh ánh sáng và khô ráo, để xa tầm tay trẻ em.

Hiện nay, xã hội phát triển mạnh mẽ và thiếu kiểm soát dẫn đến nhiều sự cố môi trường xảy ra, kim loại nặng (chì, thủy ngân, cadmium, thực phẩm bẩn và hóa chất độc hại hàng ngày xâm nhập vào cơ thể, phá hoại sức khỏe con người một cách nghiêm trọng. Để đáp ứng nhu cầu đào thải độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÁC BÀI THUỐC NAM VIỆT trân trọng giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX – sản phẩm đến từ Ukraina giúp thải độc tổng thể cho cơ thể ở cấp độ tế bào. PECTIN COMPLEX là chất hấp thu mạnh mẽ và tinh khiết, với thành phần chính là pectin củ cải đường. Pectin củ cải đường có đặc tính thải độc cao và bền vững hơn so với hầu hết các sản phẩm thải độc khác trên thị trường hiện nay.

Các chứng chỉ quốc tế và lưu hành tại Việt Nam do Bộ Y Tế công bố

Hotline: 0904 00 9989
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.