Thải độc Nam Việt

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÁC BÀI THUỐC NAM VIỆT

"Thải độc xanh - Sống an lành"

 

Khám và thải độc chì bằng PECTIN COMPLEX cho trẻ em tỉnh Bắc Giang

04/08/2017

 - 

PECTIN COMPLEX

 

Sáng ngày 4/8/2017, Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khám và thải độc chì bằng PECTIN COMPLEX cho 50 trường hợp trẻ em có nồng độ chì vượt quá ngưỡng an toàn tại huyện Lục Nam và huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang

thải độc chì cho trẻ em Bắc Giang 

Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của Bộ y tế , Sở y tế tỉnh Bắc Giang cùng các lãnh đạo , các ban ngành tỉnh Bắc Giang .Tham dự buổi làm việc có đồng chí Ong Thế Viên, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo các đơn vị thực hiện: Đại diện Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai - PGS.TS Phạm Duệ chủ đề tài . Đại diện Công ty THNH Pectin Technology, nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm PECTIN COMPLEX, công ty TNHH WIT PHARMA và  Công ty CP đầu tư và phát triển các bài thuốc Nam Việt,nhà phân phối chính thức sản phẩm PECTIN COMPLEX.

http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/anh-1_2.jpg

Giám Đốc Sở y tế Bắc Giang phát biểu 

Phát biểu tại Chương trình, ông Ong Thế Viên cho rằng đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và cần thiết. Hiện nay ở Bắc Giang có khoảng 50 trường hợp bị ngộ độc chì, các trường hợp bị ngộ độc chì đa số là do gia đình có thói quen dùng thuốc cam để vệ sinh răng miệng , trị biếng ăn cho trẻ, tuy nhiên có vài trường hợp chưa sử dụng thuốc cam lần nào cũng bị ngộ độc. Sắp tới Sở Y tế sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương phân tích, xét nghiệm các trường hợp ngộ độc chì mà không sử dụng thuốc cam tìm hiểu xem do nguyên nhân về môi trường hay an toàn thực phẩm.

PGS.TS Phạm Duệ - nguyên giám đốc trung tâm chống độc Bv Bạch Mai phát biểu

Theo PGS.TS Phạm Duệ, nguyên Giám đốc Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai: trên thế giới mỗi năm có 600.000 trẻ em bị khuyết tật trí tuệ từ tiếp xúc với chì; 99% trẻ bị ảnh hưởng bởi phơi nhiễm chì mức độ cao là thuộc các nước có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Tại Việt Nam hiện chưa có thống kê đầy đủ về tình trạng này nhưng qua những ca bệnh trong mấy năm vừa qua, nhiều trẻ nhiễm độc chì bị co giật chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trí tuệ.

Trẻ bị nhiễm độc chì thường có những biểu hiện bất thường về tinh thần, thể lực và trí tuệ. Nếu trẻ nhiễm độc ở mức độ nhẹ thì thường khó tính, dễ cáu bẳn, hay quấy, khóc hoặc bướng bỉnh, nghịch ngợm, không chịu nghe lời. Ở mức độ nặng hơn thì có thể bị liệt cơ, mềm nhũn chân tay, thiếu máu, co giật và hôn mê. Đối với người lớn nhiễm độc chì thường chán ăn, mất ngủ, đau đầu, thiếu máu, suy giảm sức khỏe, suy giảm trí nhớ...Chính vì vậy việc phát hiện sớm và thải chì cho trẻ em là việc cấp bách ,quan trọng hơn hết là chúng tôi lựa chọn sản phẩm , phương pháp thải độc chì cho các cháu phải an toàn , hiệu quả và không được có tác dụng phụ gây nguy hiểm cho trẻ.

http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/img_7281.jpg

Trẻ đến khám sẽ được các bác sỹ tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm, phân tích kết quả sau một tuần dùng  PECTIN COMPLEX liên tục để thải chì

ông Dương Viết Trường - Giam đốc công ty phân phối sản phẩm thải độc chì PECTIN COMPLEX

Ông Dương Viết Trường - Giam đốc công ty cp đầu tư và phát triển các bài thuốc Nam Việt - nhà phân phối sản phẩm PECTIN COMPLEX tại Việt Nam chia sẻ :PECTIN COMPLEX là sản phẩm có xuất xứ từ Ukraine, được chính phủ Ukraine khuyến khích người dân sử dụng để thải độc sau thảm họa Chernobyl 1986. Đây là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp thải độc cho cơ thể ở cấp độ tế bào.

Khi vào trong đường tiêu hoá, PECTIN COMPLEX liên kết các chất có hại như: kim loại nặng, chất độc, chất gây dị ứng, vi rút, vi khuẩn, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Ngoài ra, PECTIN COMPLEX giúp điều chỉnh nồng độ cholesterol trong máu, có lợi chức năng của hệ tiêu hóa, cải thiện tuần hoàn ngoại vi, điều chỉnh sự trao đổi chất, đồng thời có tác dụng bảo vệ gan và mật, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

PECTIN COMPLEX bao gồm các thành phần tự nhiên – pectin củ cải đường và pectin táo cùng phức hợp vitamin mạnh mẽ; Sản phẩm không chứa thuốc nhuộm, chất bảo quản, phụ gia hóa học và hương liệu, không làm tổn thương đường tiêu hóa và không làm ảnh hưởng tới môi trường pH

.http://syt.bacgiang.gov.vn/uploads/news/img_7283.jpg

Tặng quà cho các trẻ em bị ngộ độc chì tại buổi khám bệnh

Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm cùng các LĐ tỉnh Bắc Giang 

 

Hotline: 0904 00 9989
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.