Thải độc Nam Việt

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÁC BÀI THUỐC NAM VIỆT

"Thải độc xanh - Sống an lành"

Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) phối hợp với Công ty TNHH Pectin Techonology và Trung tâm Thải độc toàn diện Nam Việt vừa công bố kết quả dự án thải độc chì bằng thuốc Pectin Complex cho trẻ em tại tỉnh Bắc Giang.
Công bố,  kết quả,  dự án thải độc chì,  trẻ em,  tỉnh Bắc Giang

Bác sĩ Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) khám, tư vấn nhiễm độc chì cho bệnh nhi tại Bệnh viện Sản- Nhi tỉnh.

Thực hiện dự án, năm 2017, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) tổ chức 3 đợt khám sàng lọc, xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho hơn 100 trẻ em ở TP Bắc Giang và hai huyện Lục Nam, Tân Yên. Qua đó phát hiện 47 bệnh nhi có hàm lượng chì trong máu vượt ngưỡng cho phép (từ 10 - 29 microgam/dexilit). 

                                                                        Dự án thải chì bằng Pectin Complex cho trẻ em Bắc Giang 

Các bác sĩ chỉ định cho bệnh nhi dùng miễn phí thuốc thải độc Pectin Complex trong hai tháng. Đến tháng 1-2018, Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) thông báo kết quả cho thấy, nồng độ chì trong máu của tất cả trẻ em sử dụng thuốc đều giảm, trong đó có 34/47 cháu có hàm lượng chì trở về mức an toàn (dưới 10 microgam/dexilit). 

Dự án góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ em, đồng thời tư vấn cho các gia đình không sử dụng thuốc cam tùy tiện để điều trị các bệnh tưa lưỡi, nhiệt miệng, kém ăn… ở trẻ nhỏ.

 

Hotline: 0904 00 9989
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.